Top 05 Điên Thoại Nokia Bàn Phím Qwerty Đáng Mua Nhất

Điện thoại Qwerty là điện thoại có kiểu bố cục bàn phím phổ biến nhất trên các bàn phím máy tính và máy đánh chữ tiếng Anh. Cái tên “QWERTY” của bàn phím này xuất phát từ sáu ký tự đầu tiên nhìn thấy trên hàng chữ đầu tiên của bàn phím. Nokia, một trong những công ty di động tốt nhất trên thế giới đã cho ra mắt nhiều điện thoại Qwerty, trong bài này tôi sẽ nói với bạn 5 điện thoại Qwerty hàng đầu mà Nokia đã sản xuất. Vì vậy, Hãy cùng Trùm nokia cổ điểm qua những những chiếc điện thoại bàn phím Qwerty đáng mua nhất từ trước đến nay

1. NOKIA E72 – ĐIỆN THOẠI NOKIA BÀN PHÍM QWERTY ĐÁNG MUA NHẤT

1. NOKIA E72 - ĐIỆN THOẠI NOKIA BÀN PHÍM QWERTY ĐÁNG MUA NHẤT

Nokia E72 là phiên bản nâng cấp của chiếc điện thoại nokia e71 tiền nhiệm trước nó. Nokia E72 là một bàn phím QWERTY chất lượng tuyệt vời và là sự lựu chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn sở hữu một chiếc điện thoại bàn phím qwerty. Nó có bộ nhớ trong 250 MB, có thể mở rộng lên đến 16 GB bằng thẻ nhớ micro SD. GPRS, EDGE, 3G, WLAN, Bluetooth và USB v2.0 có sẵn. Máy ảnh 5 mega pixel với tiêu cự tự động và đèn flash LED. Máy ảnh VGA phụ cũng có sẵn. Nó sử dụng hệ điều hành Symbian v9.3. Nó có độ phân giải 320 x 240 và màn hình hiển thị 2,36 inch. Chiếc điện thoại nokia bàn phím Qwerty này sử dụng Li-Po 1500 mAh với thời gian chờ 480 giờ (2G) / 576 giờ (3G) và thời gian thoại là 12 giờ 30 phút (2G) / 6 giờ (3G). Bạn nên thử điện thoại này nếu bạn muốn, nó có một mức giá khá tốt và rất nhiều tính năng tốt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về chiếc điện thoại qwerty hàng đầu này thì tham khảo bài viết: Đánh giá và phân biệt điện thoại nokia e72 chính hãng

2. NOKIA C3-00 CHIẾC ĐIỆN THOẠI BÀN PHÍM QWERTY NÊN SƯU TẦM

2. NOKIA C3-00 CHIẾC ĐIỆN THOẠI BÀN PHÍM QWERTY NÊN SƯU TẦM

Nokia C3 là một điện thoại đơn giản với nhiều tính năng tốt và điều đặc biệt ở chiếc điện thoại qwerty C3-00 này là giá thành của nó ở mức khá tốt và hiện tại bây giờ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại này . Nó có bàn phím QWERTY đầy đủ, độ phân giải 320 x 240 pixel và màn hình hiển thị 2,4 inch. Chiếc điện thoại nokia C3-00 bàn phím qwerty này có bộ nhớ trong 64 MB, có thể mở rộng lên đến 8 GB bằng thẻ nhớ microSD. Đồng thời các tính năng GPRS, EDGE, WLAN, Bluetooth và USB v2.0 đều được tích hợp trong máy.

Máy ảnh 2 mega pixel và radio FM stereo với RDScũng không có gì nổi bật nhưng thời dung lượng pin khá lớn của pin Li-on 1320 mAh với thời gian chờ lên đến 800 giờ và thời gian thoại lên đến 7 giờ. Với những điểm mạnh trên cả về giá và chất lượng thì chiếc điện thoại qwety c300 này phù hợp với rất nhiều khách hàng đang yêu thích dòng điện thoại nokia độc cổ

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về chiếc điện thoại qwerty tuyệt vời này thì tham khảo bài viết: 

3. ĐIỆN THOẠI NOKIA BÀN PHÍM QWERTY E7

3. ĐIỆN THOẠI NOKIA BÀN PHÍM QWERTY E7

Nokia E7 phát hành vào những năm 2011 những năm mà nền công nghệ của điện thoại đang phát triển rất mạnh. Chiếc điện thoại nokia này có màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY trượt ngang nổi bật. Nó có một máy ảnh 8 mega pixel với tiêu điểm cố định, đèn flash LED kép, gắn thẻ địa lý và nhận diện khuôn mặt. Máy ảnh VGA phụ cũng có sẵn sàng cho phép video call và camera trước dễ dàng. Điện thoại bàn phím qwerty nokia e7 có bộ nhớ trong 16 GB, nhưng điểm trừ  ở đây là nó không có khe cắm thẻ nhớ nhưng theo tôi nghĩ rằng 16 GB của bộ nhớ trong cũng là một bộ nhớ khủng khiếp của dòng điện thoại symbian này rồi. Nó sử dụng hệ điều hành Symbian thế hệ 3. Độ phân giải là 360 x 640 pixel và màn hình hiển thị là 4.0 inch. EDGE, GPRS, 3G, WLAN, Bluetooth và USB v2.0 đều được tích hợp như những dòng nokia qwerty khác. Cuối cùng chiếc nokia qwerty E7 này sử dụng pin Li-on 1200 mAh với thời gian chờ lên đến 432 giờ (2G) / 480 giờ (3G) và thời gian thoại lên đến 9 giờ (2G) / 5 giờ (3G). Nó có rất nhiều tính năng khác.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về chiếc điện thoại qwerty tuyệt vời này thì tham khảo bài viết: 

4. ĐIỆN THOẠI NOKIA BÀN PHÍM QWERTY N900

4. ĐIỆN THOẠI NOKIA BÀN PHÍM QWERTY N900

Nokia N900 là một điện thoại bàn phím qwerty  được sản xuất năm 2009 có chi phí cao với một loạt các tính năng cao cấp nhất của nokia. Đây cũng là điện thoại màn hình cảm ứng với bàn phím QWERTY Trượt ngang đẳng cấp. Nó có một máy ảnh 5 mega pixel với tiêu điểm tự động, đèn flash LED kép và ánh sáng video. Nó có một máy ảnh VGA Phụ nữa. Nó có bộ nhớ trong 256 MB, có thể mở rộng lên đến 16 GB bằng thẻ nhớ microSD. Nó có EDGE, GPRS, 3G, WLAN, Cổng hồng ngoại, Bluetooth và USB v2.0. Nó sử dụng hệ điều hành Maemo 5 một hệ điều hành mới hoàn toàn của Nokia. Nó sử dụng pin Li-on 1320 mAh với thời gian chờ lên đến 278 giờ (2G) / 250 giờ (3G) và thời gian đàm thoại lên đến 6 giờ 30 phút (2G) / 4 giờ 30 phút (3G). Điện thoại di động này là tuyệt vời và có nhiều tính năng tuyệt vời. Bạn nên mua nó nếu bạn có một ngân sách lớn.

5.ĐIỆN THOẠI NOKIA BÀN PHÍM QWERTY X2-01

5.ĐIỆN THOẠI NOKIA BÀN PHÍM QWERTY X2-01

Nokia X2-01 là một điện thoại qwerty giá rẻ khác. Chiếc điện thoại này có độ phân giải 320 x 240 pixel và màn hình hiển thị 2,4 inch,một phím dành riêng cho âm nhạc. Nó cũng có tin nhắn tùy biến và bộ nhớ trong 64 MB, có thể mở rộng lên đến 8 GB sử dụng thẻ nhớ microSD đây cũng là một tín hiệu tốt cho những ai muốn lưu trữ nhiều. X2-01 có GPRS, EDGE, Bluetooth và USB v2.0, một camera VGA và sử dụng pin Li-on 1020 mAh với thời gian chờ 480 giờ và thời gian đàm thoại 4 giờ 30 phút. Điện thoại này có một mức giá thấp vì vậy tôi đề nghị bạn điện thoại này vì tính năng của nó và giá thấp.

Trên đây là 5 chiếc điện thoại Nokia bàn phím QWERTY hàng đầu đáng mua nhất từ trước đến nay. 3 lựa chọn tốt nhất của tôi trong 5 chiếc điện thoại trên là: Nokia E72, Nokia N900, Nokia C3-00. Còn Bạn? Bạn chọn gì? Bạn sẽ mua chiếc điện thoại qwerty nào trong 5 chiếc điện thoại trên? hãy vào phần đánh giá và bình luận vào đó nhé!

 

About the Author

trumnokiaco@gmail.com

Điện thoại Nokia nắp trượt, nắp gập và điện thoại 2 sim giá rẻ dưới 500k bán tại Trùm Nokia Cổ. Cam kết không bán máy cũ máy dựng chỉ bán máy chính hãng.

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message