Thật Sự Giá Điện Thoại Nokia 6700 Gold Chính Hãng Là Bao Nhiêu?

Nokia 6700 gold giá bao nhiêu? Giá nokia 6700 gold chính hãng bao nhiêu? Đây là câu hỏi khá thường xuyên cho những ai đang muốn chiếc điện thoại 6700 gold về bộ sưu tập điện thoại nokia cổ của mình. Bởi các bạn biết hiện nay trên thị trường có rất giá cho dòng nokia 6700 gold này có chỗ dưới 1 triệu, có cửa hàng dưới 3 triệu, có cửa hàng bán cả chục triệu chiếc điện thoại này. Các bạn có muốn biết lý do vì sao không?. Hôm nay trùm nokia cổ sẽ chia sẻ cho các bạn biết về thông tin trên đồng thời cho các bạn thấy giá cả cũng là một cách dùng để phân biệt điện thoại nokia 6700 gold chính hãng .

Nếu các bạn muốn biết thông tin chi tiết, cấu hình, cách phân biệt và giá máy 6700 gold chính hãng tại shop thì tham khảo bài viết: Tại đây nhé

GIÁ NOKIA 6700 GOLD DƯỚI MỘT TRIỆU HOẶC HAI TRIỆU CÓ PHẢI CHÍNH HÃNG?

Khi mình hỏi câu này, chắc rất nhiều người nói mình ngớ ngẩn, nhưng thực ra có rất nhiều người tin là giá đó là đúng. Nhưng bạn thử nghĩ xem một chiếc điện thoại nokia 6700 mạ vàng 18k, toàn bộ khung sườn làm bằng kim loại, cấu hình chuẩn Symbian của nokia thì làm gì có giá đó. Tôi chắc chắn với bạn. Giá nokia 6700 chính hãng mà dưới 1 triệu hoặc 2 triệu thì đó là hàng trung quốc. Các bạn kiểm tra số imei và kiểm tra màn hình và một số cách kiểm tra khác thì sẽ nhận ra liền, ngay cả cầm cái máy lên tay màu sơn không đều mịn, cầm thì ọp ẹp. Tôi khuyên bạn đừng bao giờ mua những sản phẩm như thế sẽ tiền mất tật mang nhé.

Nếu các bạn muốn kiểm tra imei và một số cách kiểm tra 6700 chính hãng khác thì tham khảo bài viết: 6 cách kiểm tra nokia 6700 gold chính hãng tại nhà 

GIÁ NOKIA 6700 GOLD TRÊN CHỤC TRIỆU LÀ HÀNG GÌ?

Trên 10 triệu hoặc 8 – 9 triệu, tôi chắc chắn với bạn đây là những sản phẩm điện thoại 6700 gold chính hãng nhưng được dát vàng 24 kara. Đây là loại vàng có giá trị cao hơn nhiều so với màu vàng tây 18 kara chính hãng của nokia bởi hàm lượng vàng nguyên chất bên trong nó. 

Nếu bạn chưa biết vàng 18k là gì , vàng 24k là gì thì tham khảo bài viết: Vàng ta vàng tây của SJC nhé

Nhưng shop không cam kết là vỏ này là đã được sử dụng chưa hay mới 100% vì khi dát vàng 24k lên có khả năng vỏ dùng rồi hoặc chưa đều dát được và tất nhiên vỏ nokia 6700 khi dát vàng lên thì sẽ mới tinh

Dù sử dụng rồi hay chưa nhưng nếu đây thực sự là chiếc điện thoại nokia 6700 gold chính hãng được mạ vàng cao cấp thì giá đó là hợp lý với túi tiền của những khách hàng sưu tầm hàng cổ độc lạ

VẬY GIÁ CHUẨN CỦA MỘT CHIẾC ĐIỆN THOẠI 6700 GOLD LÀ BAO NHIÊU?

Cuối cùng chốt lại giá chuẩn của một chiếc điện thoại nokia 6700 gold chính hãng là bao nhiêu? Khoảng tầm từ 3 triệu đến 5 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại nokia nguyên zin chuẩn chính hãng fulbox. Và vì sao có khoảng cách vậy đó là do tùy vào khả năng sưu tầm số lượng dòng này, những cửa hàng điện thoại chuyên và lớn họ có khả năng cao về tài chính sẽ cho giá điện thoại nokia 6700 gold rẻ hơn và ngược lại. Đây là mức giá chung trên thị trường ngoài ra còn một số cửa hàng thách giá có thể lên tới 7 -8 triệu một chiếc điện thoại. Nếu các bạn có mua thì nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua 6700 gold nhé.

Sau khi tham khảo bài viết trên của chúng tôi các bạn cũng có một chút thông tin kỹ hơn về giá chuẩn của một chiếc điện thoại nokia 6700 gold chính hãng đây cũng là một thông tin khá bổ ích cho các bạn muốn sưu tầm hàng 6700 cổ nhưng đang mất bình tĩnh bởi thông tin và giá cả tràn lan trên thị trường điện thoại cổ này. 

Nếu các bạn muốn biết vì sao còn hàng nokia 6700 gold chính hãng tại thời điểm này thì tham khảo bài viết: Nokia 6700 gold chính hãng fpt còn hàng hay không?

 

About the Author

trumnokiaco@gmail.com

Điện thoại Nokia nắp trượt, nắp gập và điện thoại 2 sim giá rẻ dưới 500k bán tại Trùm Nokia Cổ. Cam kết không bán máy cũ máy dựng chỉ bán máy chính hãng.

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message