Khắc Phục Lỗi Nokia 1202 Mất Đèn Đã Test Thành Công 100%

Để tiếp tục chuỗi bài viết hỗ trợ về kĩ thuật, hôm nay chúng ta cùng nhau khắc phục lỗi Nokia 1202 mất đèn. Đây lỗi phổ biến nhất của dòng điện thoại này. Nguyên nhân khiến 1202 mất đèn chủ yếu do là lỗi chủ quan, thường thì khi va đập mạnh hoặc khi rớt xuống nước sẽ khiến đèn nên không thể sáng được.

Cách khắc phục lỗi mất đèn cho điện thoại Nokia 1202

Như đã nói ở trên máy Nokia 1202 mất đèn nền là do việc máy không được bảo vệ tốt hoặc bất cẩn trong quá trình sử dụng, Điều này đã làm ảnh hưởng đến phần cứng  bo mạch bên trong, vì vậy để khắc phục lỗi này bạn không thể chạy lại phần mềm mà phải tháo vỏ ra để sửa chữa trong Main máy. Nghe thì hơi phức tạp nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết theo 3 hình dưới đây hi vọng bạn sẽ khắc phục lỗi mất đèn thành công. Tôi có một khuyến cáo nhỏ, nếu anh em có đủ đồ nghề và có tính tỉ mỉ cẩn thận thì hãy tự làm, không thì nên mang ra tiệm sửa chữa để nhân viên kĩ thuật thực hiện. Dù sao việc bạn biết được lỗi xuất phát từ đâu và cách khắc phục thế nào thì chắc chắn bạn sẽ không bị chặt chém hoặc phải trả thêm những khoản tiền không đáng có.

Để khắc phục Nokia 1202 mất đèn bạn làm theo từng bước hướng dẫn như trong hình:

Bước 1:

Bước 2:

Nokia 1202 mất đèn nền

Bước ba:

nguồn tham khảo: kythuatphone.vn

Sau khi bạn áp dụng các cách mà  chiếc 1202 vẫn không sáng đèn nền được hoặc chập chờn lúc sáng lúc không thì có thể máy của bạn đã gặp phải nhiều lỗi tổng hợp khá phức tạp. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua một sản phẩm thay thế vì giá sản phẩm hiện cũng khá vừa túi tiền.

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm Nokia 1202 tồn kho chính hãng hãy tham khảo tại đây ➡️ 1202

Để biết thêm chi tiết và những mẹo và thủ thuật mới về vấn đề điện thoại Nokia Cổ hãy tiếp tục ghé thăm website: Trumnokiaco.com của chúng tôi.

Chúng tôi không liên kết với các công ty điện thoại di động như Nokia, Samsung, Sony Ericsson, Lg, Motorola và một số khác… Tất cả các sơ đồ trên đây hiện được đúc kết từ kinh nghiệm của các anh em kỹ thuật và một số thì sưu tầm tại các trang nước ngoài Mục đích chính muốn chia sẻ đến anh em cách đơn giản nhất để hỗ trợ tình trạng máy nokia 1202 mất đèn. Nhưng cũng khuyến cáo những ai không rành về kỹ thuật mà sửa hoặc đụng chạm bo mạch bên trong dẫn tới thiệt hại, chúng tôi không hoàn toàn chịu trách nhiệm.

➡️  Nếu chiếc 1202 của bạn đang gặp vấn đề về Lỗi “Nokia Contact Service” hãy tham khảo bài viết sau: #1 Nokia 1202 Contact Service và cách khắc phục

About the Author

trumnokiaco@gmail.com

Điện thoại Nokia nắp trượt, nắp gập và điện thoại 2 sim giá rẻ dưới 500k bán tại Trùm Nokia Cổ. Cam kết không bán máy cũ máy dựng chỉ bán máy chính hãng.

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message