Khắc phục idm không bắt link chrome

Bạn đang gặp vấn đề vì idm không bắt link chrome? nếu đang tìm cách giải quyết nhanh nhất cho vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn.
Internet Download Manager là một công cụ tải xuống cho phép người dùng tải nội dung về một cách nhanh chóng bằng cách tăng tốc độ tải lên đến 500%. Internet Download Manager cũng có tính năng grabber cho phép bạn tải các tập tin từ các trình duyệt khác nhau qua internet. Phần mềm được cấu hình sẵn để lấy các tập tin từ Internet Explorer là nền tảng duyệt mặc định được cung cấp bởi Microsoft. Ngày nay, có rất nhiều trình duyệt có sẵn trên thị trường internet cho phép người dùng duyệt qua tốc độ nhanh hơn và tải các tệp tin từ internet. Một trong các trình duyệt là Google Chrome.

Nhiều lần khi muốn dowload video từ youtube về nhưng không thấy idm không bắt link chrome. Đầu tiên bạn kiểm tra xem có thiếu plugin dowload không. Nếu thiếu, hãy tải plugin Internet Download Manager từ cửa hàng plugin của trình duyệt để khắc phục sự cố idm không bắt link chrome. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tích hợp trình duyệt đã bị tắt trong cài đặt của Internet Download Manager. Điều này có nghĩa là một số cài đặt được tự động tạo bên trong IDM trong khi cài đặt phần mềm hoặc trình duyệt nhưng chúng không được định cấu hình chính xác. Trong những trường hợp như vậy, bạn phải tự định cấu hình cài đặt của mình do Internet Download Manager cung cấp.

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện, để cho phép bạn khắc phục tình trạng idm không bắt link chrome

  1. Đăng nhập vào máy tính của bạn bằng tài khoản quản trị viên.
  2. Đảm bảo rằng Google Chrome đã được cài đặt trên hệ thống của bạn.
  3. Khởi tạo chương trình Internet Downloader Manager.
  4. Trên giao diện, hãy tìm thanh Menu và nhấp vào menu Downloads.
  5. Từ trình đơn hiển thị, nhấp vào Options.
  6. Trên hộp cấu hình Internet Download Manager , chắc chắn rằng tab General được chọn.
  7. Trong Browser/System Integration Properties , hãy tìm tùy chọn Capture downloads from following browsers.
  8. Từ danh sách trình duyệt được hiển thị, chọn hộp kiểm được cung cấp trước khi Google Chrome .
  9. Sau khi hoàn tất, kích OK .
  10. Quay lại giao diện trước, đóng và khởi động lại Internet Download Manager để cho phép các thay đổi có hiệu lực.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết các bước để khắc phục tình trạng idm không bắt link chrome. Chúc các bạn thành công!

 

About the Author

trumnokiaco@gmail.com

Điện thoại Nokia nắp trượt, nắp gập và điện thoại 2 sim giá rẻ dưới 500k bán tại Trùm Nokia Cổ. Cam kết không bán máy cũ máy dựng chỉ bán máy chính hãng.

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message