# Đánh Giá Nokia 6600i, Nokia 6600 Slide Chính Hãng

ĐÁNH GIÁ NOKIA 6600i NẮP TRƯỢT

Bỏ qua những điểm mạnh về thiết kế, chiếc nokia nắp trượt 6600i này hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng bởi tính năng bên trong của máy

Hệ điều hành nokia 6600 slide

Điện thoại nokia 6600 slide được trang bị hệ điều hành Symbian Series 40 thế hệ thứ 5 -Đây là một trong những hệ điều hành cuối cùng của dòng S40. với hệ điều hành này 6600 slide này  đơn giản với giao diện thân thiện và rất dễ dàng tương tác và sử dụng.

Màn hình

Màn hình không lớn lắm với kích thước 2.2 inch độ phân giải QVGA (240 x 320 pixel), 16 triệu màu, chống chói và rất rõ nét ngay cả khi sử dụng ở ngoài trời bởi chiếc điện thoại nắp trượt nokia 6600i này còn được trang bị một sensor cảm biến ánh sáng ngay phía bên trên màn hình, giúp tự động điều chỉnh độ sáng màn hình tại những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Loa cực chất của nokia 6600i

Đặc điểm khá thích thú thứ 2 của chiếc điện thoại 6600 slide này là ở loa. Loa ngoài cho âm thanh khá lớn nhưng không bị rè khi âm lượng ở mức cao nhất. Tuy nhiên, do thiết kế loa nằm ở mặt sau, phía dưới, nên khi để máy trên bàn, âm lượng phát ra sẽ bị ảnh hưởng. Điều này khi sử dụng máy cũng nên hạng chế. Ngoài ra, Chất lượng cuộc gọi của  6600 slide khá tốt, âm thanh rõ và ấm.

Một số thông số khác

Chiếc điện thoại này có bộ nhớ trong 18 MB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng MicroSD lên đến 4 GB. Tuy nhiên, khe cắm thẻ nhớ lại nằm bên trong, phía dưới nắp pin nên bạn phải tắt nguồn máy khi muốn lấy thẻ nhớ ra ngoài.

Ngoài các ứng dụng và trò chơi cài sẵn trên máy, bạn cũng có thể cài thêm các ứng dụng hoặc trò chơi JAVA. Nokia 6600 Slide hỗ trợ tập tin java dung lượng lên đến 1 MB

Camera nokia 6600i

Về phần chụp hình chiếc điện thoại nokia 6600 slide này trang bị Camera máy có độ phân giải 3,2 Megapixel kèm đèn Flash kép trợ sáng, chế độ tự động lấy nét, zoom số 8x, quay phim với chất lượng VGA, 15 khung hình/giây. Các trò chơi cũng được tích hợp sẵn trên tập Java dễ dàng tải xuống.

Trên đây là phần tổng quan về chiếc điện thoại nokia 6600i slide – Một trong những dòng điện thoại nắp trượt mới nhất thời bấy giờ.

Xem thêm chi tiết tại: http://trumnokiaco.com/san-pham/nokia-6600-slide-nokia-6600i-nap-truot/

Xem thêm điện thoại nắp trượt tại: http://trumnokiaco.com/danh-muc/dien-thoai-nokia-nap-truot/

About the Author

trumnokiaco@gmail.com

Điện thoại Nokia nắp trượt, nắp gập và điện thoại 2 sim giá rẻ dưới 500k bán tại Trùm Nokia Cổ. Cam kết không bán máy cũ máy dựng chỉ bán máy chính hãng.

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message