Khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng tại Trùm Nokia Cổ

Khách Hàng Hài Lòng Về Chất Lượng Sản Phẩm :
95%
Khách Hàng Hài Lòng Về Thái Độ Nhân Viên :
97%
Khách Hàng Hài Lòng Về Thời Gian Giao Hàng :
90%


Giao hàng toàn quốc – kiểm tra tận tay, thanh toán tại nhà vô cùng tiện lợi

Đa số anh em ở xa thường e ngại việc chuyển khoản trước vì vậy để mang đến sự an tâm tuyệt đối  chúng tôi đã áp dụng hình thức thanh toán tận nhà rất tiện lợi.

– Áp dụng khi anh em đặt hàng Online

– Anh em kiểm tra máy tại nhà đúng với quảng cáo mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng (Lưu ý chỉ thanh toán số tiền ghi trên bưu gửi hàng và không trả thêm bất kì khoản nào khác)

–  Anh em gửi thông tin nhận hàng càng chi tiết càng tốt

 

Tiến trình xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng:

– Sau khi nhận đơn hàng, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng hàng trong kho và sẽ xác nhận bằng điện thoại với anh em sớm nhất.

– Trước khi tiến hành giao hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trước để anh em có sắp xếp thời gian nhận hàng

– Anh em bận thì có thể nhờ người thân nhận giúp hoặc hẹn lại thời gian để nhận hàng cụ thể với nhân viên giao hàng

– Thời gian nhận hàng thông thường là từ 24h – 48h (tính từ thời điểm đặt hàng) ở các thành phố lớn

– Sau khi hoàn tất chuyển hàng, chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để anh em có thể tham khảo tình trạng đơn hàng của mình được chuyển như thế nào.

– Trường hợp ở các tỉnh, thời gian nhận hàng là 48h – 72h kể từ lúc chuyển hàng.

Trùm Nokia Cổ  áp dụng thẻ Bảo Hành điện tử cho khách hàng Online

Với thế mạnh là hệ thống quản lý điện tử hiện đại nên từ đầu năm 2016 Trùm Nokia cổ đã áp dụng thẻ BH điện tử cho khách hàng trên cả nước. Việc sử dụng thẻ BH điện tử giúp lưu trữ thông tin bảo hành được lâu dài và xuyên suốt hơn. Nếu lỡ làm mất thẻ BH thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, nhân viên sẽ chăm sóc sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin bảo hành dựa vào chính số điện thoại mà anh em dùng để nhận hàng. Việc áp dụng song song cả hai hình thức bảo hành sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho anh em khi đặt hàng tại Trùm Nokia Cổ.

Xin lưu ý khi đặt hàng qua điện thoại: 

– Tất cả thông tin sản phẩm đã được đăng tải trên website, tuy nhiên nếu anh em có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hai sdt: 090 6688 560 – 090 1188 560 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

– Vì mua hàng là một hình thức nghiêm túc nên chúng tôi xin phép không trả lời tin nhắn điện thoại

– Trước khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, anh em có thể kiểm tra máy đúng như yêu cầu đặt hàng. Nếu có bất cứ khó khăn gì, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo SDT 090 6688 560 – 090 1188 560 để được hỗ trợ ngay vào thời điểm đó.